Chủ đầu tư Novaworld Đà Lạt là ai ?

5/5 - (3 bình chọn)

Chủ đầu tư Novaworld Đà Lạt là ai ? Tiềm năng dự án này ra sao ? Hãy cùng chúng tôi xem những đánh giá nổi bật về vị trí dự án có trong bài viết dưới đây:

Chính sách dự án sẽ được công bố chính thức khi Novaland giới thiệu dự án ra thị trường. Tuy nhiên, chính sách dự án đợt 1 khách hàng sẽ được những ưu đãi siêu khủng từ chủ đầu tư.

Tiềm lực chủ đầu tư dự án Novaworld Đà Lạt

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Novaworld Đà Lạt là dự án tiếp nối thành công nằm trong chuỗi sản phẩm Novaworld với quy mô 1000 ha, trước đó Novaland đã triển khai 03 siêu phẩm quy mô hơn 1000ha như “Novaworld Phan Thiết” và Novaworld Hồ Tràm”, dự án khu đô thị vệ tinh Aqua City tại ven sông Đồng Nai quy mô 1000 ha. Đặc biệt tiến độ cả 03 dự án đều đúng kế hoạch. Dự kiến NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm chính thức khai trương trong năm 2021.

Chủ đầu tư Novaworld Đà Lạt là ai
Chủ đầu tư Novaworld Đà Lạt là ai

Về Novaland là một cái tên uy tín trên thị trường bất động sản, trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển. Đã triển khai hơn 50 dự án bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Novaland có tiềm lực tài chính mạnh và đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm. Theo đó, các chuyên gia nhận định Novaland hoàn toàn có đủ tài chính và kinh nghiệm triển khai dự án Novaworld Đà Lạt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến độ, chất lượng công trình và tiện ích dự án Novaworld Đà Lạt được triển khai đúng kế hoạch.

Bài viết liên quan
0938 221 xxx
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger